Thiết kế căn hộ 50m2 khi tài chính 150 triệu nhưng lại muốn thật nhiều?

765 Admin
“Sau khi nhận nhà thì tài chính của hai vợ chồng dành cho việc hoàn thiện chỉ có khoảng 150 triệu. Thật sự một bài toán không dễ dàng gì, nhưng khó không nghĩa là không làm được. Tiết kiệm từ cái nhỏ nhất, cứ hết giờ làm việc, hai vợ chồng lại ngồi bàn với nhau. Em thích cái này, mong muốn khi em làm bếp em sẽ được như thế này. Rồi khi ngồi phòng khách em tiện làm những việc như sau và mong ước có một chỗ đọc sách trong phòng ngủ”. Đó là lời từ chị Lê Tâm chia sẻ, mời cả nhà cùng tham quan căn hộ này nhé:
Không gian bàn ăn và phòng khách căn hộ 50m

Không gian bàn ăn và phòng khách căn hộ 50m

1. Bản vẽ thiết kế của căn hộ

Căn hộ này ông xã, dân kỹ sư tự thiết kế dựa trên mô tả mong muốn bằng lời nói của vợ 😛. Đâm ra chẳng có bản vẽ nào cả ạ, chỉ có quyển vở học của con. Mình muốn có chỗ cho cả nhà chơi nhưng vẫn là nơi uống trà, thế là phòng đa năng ra đời. Phòng đa năng bao gồm hai phần, 1 phần sử dụng chiếu Tatami của Nhật. Có thể vừa ngủ, vừa nơi cả bố mẹ và con cùng chơi và xem phim với nhau. Đệm Tatami và bộ bàn trà Nhật: Bọn mình order taobao về Việt Nam.
Khuôn viên bếp căn hộ 50m

Khuôn viên bếp căn hộ 50m

Phòng ngủ & nhà vệ sinh

Phòng ngủ & nhà vệ sinh căn hộ

Phòng ngủ căn hộ 50m được trang bị đầy đủ đơn giản nhất

Phòng ngủ căn hộ 50m được trang bị đầy đủ đơn giản nhất

View nhìn từ phòng ngủ căn hộ ra bên ngoài

View nhìn từ phòng ngủ căn hộ ra bên ngoài

2. Một số vật dụng trang trí trong căn hộ

Toàn bộ tranh trong nhà mình cũng order từ taobao về, giá mỗi thứ chỉ vài trăm nghìn thôi. Vì cả hai vợ chồng đều rất thích thiết kế của Nhật nên hơi hướng theo phong cách đó.

3. Tổng chi phí hoàn thiện căn hộ

Tổng chi phí từ cái bé nhất đến cái to nhất là đồ điện tử trong nhà chưa đến 200 triệu. Đúng như dự trù, dẫu biết việc sửa nhà cũng rất hay phát sinh chi phí. Cuối cùng thì mình đã có được một chốn để về đúng nghĩa, nằm trong khả năng của hai vợ chồng. Không quá gánh nặng về tài chính khi total cho cả căn hộ khoảng 1,3 tỷ. 
 
Căn hộ bé thôi, tài chính dành cho bạn ấy cũng không nhiều nhưng mong muốn lại nhiều. Nên hai vợ chồng đã cùng nhau bắt tay vào làm, chồng làm, vợ theo sau sắp xếp dọn dẹp làm sao tối đa được công năng sử dụng. Cuối cùng thì căn hộ “KTS” vườn nhà cũng đã đc hơn 1 năm rồi & mình rất hài lòng ❤️❤️❤️❤️
 
Theo chị Lê Tâm
Xem thêm
Bcons Green View chuẩn bị nhận nhà chỉ 1.5 tỷ/căn.

5/5 (1 Review)

CHUYÊN BẤT ĐỘNG SẢN KHU ĐÔNG SG

The Origami, Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức
Phone: 0932 038 345
Email: thanhtat.bds@gmail.com
DMCA.com Protection Status
Nhận thông tin từ chúng tôi

Chat ngay