Phơi bày những sự thật khi mua căn hộ diện tích nhỏ?

924 Admin

Căn hộ diện tích nhỏ có nên mua không? Đây cũng là một trong những câu hỏi khách hàng thường đặt ra cho Tất Thành khi đi tư vấn căn hộ. Tiện thể sau đây, mình xin chia sẻ lại câu chuyện có thực, từ một anh khách hàng “Tuấn Đặng” khi quyết định chọn mua căn hộ 2PN 55m2. Và cho đến bây giờ anh vẫn thấy mình hoàn toàn sáng suốt khi lựa chọn. Mời anh chị em cùng đọc qua nha:

Mua căn hộ diện tích nhỏ? Chắc nhiều anh/chị đang phân vân or e ngại khi quyết định.

Chắc chắn nhiều bác mới lên chung cư đều phân vân như em. Nhất là với 1 người mới chuyển từ nhà ống mặt đất 4 tầng tổng là 120m2. Phòng ngủ thừa ra dùng chả hết, thì khi mua căn hộ lại phải cân đo xem mấy phòng ngủ thì hợp túi tiền. Tính ở được lâu dài dù nhà có thêm thành viên cũng không bị chật chội.

Phòng khách căn hộ diện tích nhỏ 55m

Phòng khách căn hộ diện tích nhỏ chỉ 55m

Lúc đó em có 2 lựa chọn: 1 là mua 2PN-2WC 64m2 hay tiết kiệm khoảng 300 triệu (tiền mua thêm 1 WC) mà mua căn 2PN+1 1WC 55m2 thôi. Và sau hồi cân đo đong đếm, nhà em đã chuyển từ 1 căn nhà 4 tầng 120m2 để về căn hộ 2PN+1 1WC 55m2.

Căn hộ diện tích nhỏ chỉ 1WC có bất tiện quá không?

KHÔNG! Vì thiết kế của căn hộ 2PN+1 1WC này có lavabo và nhà vệ sinh tách biệt. Nên người đánh răng rửa mặt không ảnh hưởng tới người đang vệ sinh cá nhân.

Mà thực tế khi ở mặt đất, mỗi tầng 1 cái WC nhưng có bao giờ dùng hết đâu. Vẫn dùng 1 cái để tắm, còn lại wc khác thì chỉ dừng lại ở rửa tay? Chưa kể còn phải cọ rửa quá nhiều.

Căn hộ diện tích nhỏ 2 phòng ngủ có bị hạn chế không khi có 1-2 con?

Tất nhiên lý tưởng nhất là có thêm 1PN để làm phòng làm việc, phòng cảm hứng. Nhưng đầu tư thêm khoảng 700 – 800 triệu nữa để lên 3PN em không nghĩ là ai cũng sẵn sàng 😉
Nhưng cái hay của layout căn 55m2 ở Oceanpark đấy là không gian rộng, nối dài ra logia. Có thể đặt 1 bàn làm việc, nếu thích riêng tư có thể thêm cửa cách âm với chỗ sinh hoạt chung.

Không gian sinh hoạt chung căn hộ diện tích nhỏ

Không gian sinh hoạt chung căn hộ

Căn hộ 55m2 lấy đâu cho chỗ trẻ con chạy nhảy, người lớn tiệc tùng, bạn bè?

Thực ra chỉ cần kéo cái bàn ăn ra, là có thể đủ tụ được 6-7 người ngồi thoải mái rồi. Còn với trẻ con, thì xác định kể cả căn hộ 100m2, cũng chẳng là đủ với chúng đâu. :))

Ở những khu đại đô thị kiểu này thì trẻ con nó chẳng khóa chân trong nhà bao giờ. Sẽ chạy nhảy ngoài sân chơi, đi bơi, đi tắm biển…Xả hết năng lượng ngoài trời, chỉ lo nhiều chỗ chơi quá, gọi về mệt thôi :))

Em chỉ chia sẻ một chút trăn trở của gia đình em, lúc chốt mua căn hộ đầu tiên trong đời. Hi vọng sẽ giúp các bác còn đang phân vân trong quyết định xuống tiền. Sẽ không phải lo sau này có hối hận hay không ạ 😉…

Không gian phòng ngủ lớn của căn hộ diện tích nhỏ

Không gian phòng ngủ lớn của căn hộ

Và đó là một câu chuyện rất thực tế khi đi mua nhà của nhiều người đều thắc mắc. Để biết thêm thông tin, cũng như được chia sẻ thêm nhiều câu chuyện thực tế như này. anh chị có thể kết nối với Tất Thành nhé. Tham khảo thêm những dự án căn hộ Bcons phát triển, thuộc phân khúc tầng trung. Căn hộ diện tích 51-56m2 2PN-2WC cũng được thiết kế tối ưu công năng sử dụng. Đang được nhiều nhà đầu tư và người mua ở tìm kiếm trong mấy năm vừa qua. Giá chỉ từ 1.4 tỷ/căn.

5/5 (1 Review)

BẤT ĐỘNG SẢN KHU ĐÔNG SG

The Origami, Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức
Phone: 0932 038 345
Email: thanhtat.bds@gmail.com
DMCA.com Protection Status
Nhận thông tin từ chúng tôi

Chat ngay